Mỳ chũ Green – Chùm ngây – LOẠI NGON ĐẶC BIỆT 400 MY CHU GREEN – HIGH QUALITY RICE NOODLES
Mỳ gạo Bắc Giang thượng hạng- Mỳ dai, sợi nhỏ – Không chất bảo quản và phụ gia Mỳ gạo vốn là một trong những nguyên liệu tuyệt vời thay thế cho mỳ tôm, bởi tính an toàn và độ dai thơm đặc biệt của mỳ. Và nói đến Mỳ gạo, người ta sẽ nghĩ ngay tới Mỳ chũ – Bắc Giang, một trong những thực phẩm có tiếng không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài.
THÀNH PHẦN MỲ CHŨ GREEN CHÙM NGÂY – LOẠI NGON ĐẶC BIỆT Gạo, nước và muối MỲ CHŨ GREEN- LOẠI NGON ĐẶC BIỆT CÓ GÌ NỔI BẬT?
Những mẻ Mỳ Chủ Green- loại đặc biệt không giống như những loại mỳ chũ thông thường khác. Để cho ra lò được những mẻ Mỳ chũ Green đạt chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu, Mỳ chũ Green của HTX Thuận Hương đã sử dụng những nguồn nguyên liệu chất lượng cao:
🌾 Từ gạo bao thai hồng để bánh có độ dẻo và thơm ngon mà mỳ chũ thông thường không có.
🌾 Lá Chùm ngây bản địa
🚰 Đảm bảo nguồn nước sạch để bánh đạt được độ trong và dai.
🔥 Dưới bàn tay và kinh nghiệm của những người làm bánh lâu năm, Mỹ Chũ Green được làm từ những mẻ bánh có độ chín phồng và trong lý tưởng để cho ra những mẻ Mỳ chũ Green dẻo dai và đậm đà.
🚫 Không sử dụng Chất bảo quản và phụ gia CÁCH NẤU MỲ CHŨ GREEN- LOẠI NGON ĐẶC BIỆT
🍜 Mỳ nước: Rửa mỳ, để ráo rồi nấu mỳ với nước súp (gà/ bò/ tôm nõn) trong khoảng 20- 30 giây
🍝 Mỳ xào: Luộc mỳ gần chín, vớt ra xả nước lạnh hoặc trộn dầu ăn để tránh bết dính, rồi xào với rau cải, hải sản hoặc thập cẩm.
🍲 Mỳ chay: Sử dụng các loại củ (củ cải, cà rốt, hành tây) để nấu nước dùng chay, nêm vừa. Rửa mỳ, để ráo rồi cho mỳ vào nước dùng khoảng 20-30 giây.
XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI MỲ CHŨ GREEN- LOẠI NGON ĐẶC BIỆT
🏡 Xuất xứ: Việt Nam (HTX Thuận Hương)
📦 Quy cách đóng gói: Túi giấy 400g (± 20g)
🛒 LH mua hàng: 0949.658.987 – 0944.264.585
⏳ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
📋 Chỉ tiêu chất lượng: * Chứng nhận Vệ sinh ATTP: Số 02GCNATTPKTHT (cấp ngày 24/04/2018) * Số XNCB: 18/2016/YTBG-XNCB * CBPH: 01/2016/TH/CBPH Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia- Bộ Y tế