Thương hiệu Mỳ Chũ là tên sản phẩm về mỳ của làng nghề Thủ Dương, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Được sản xuất 100% từ loại gạo Bao Thai Hồng tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, các loại gạo Bao Thai Hồng được trồng tại các vùng lân cận khác sẽ cho chất lượng mỳ không được như mong muốn do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng….
Bí quyết để tạo ra sợi mỳ dai thơm thanh vị gạo nằm ở quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công truyền thống, công thức gia truyền và bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bất di bất dịch từ khâu chọn-vo-ngâm-xay-phơi-trần và đóng gói sản phẩm mỳ gạo.
Đặc biệt nguồn nước làm Mỳ phải là nguồn nước giếng khơi tinh khiết được kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn sản xuất thực phẩm tại vùng đất này. Sau đó những sợi Mỳ được phơi dưới nắng và gió hoàn toàn tự nhiên sẽ tạo ra Mỳ Chũ Green. Quy trình sản xuất tuân thủ các nguyên tắc cốt lõi: ORGANIC, THUẦN KHUYẾT HƯƠNG VỊ THIÊN NHIÊN, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ PHỤ GIA…
Xem nhanh
1. Bao Bì Đóng Gói:
Sản phẩm sử dụng loại giấy Kraft nhập khẩu giành riêng cho thực phẩm, thân thiện với môi trường, có chứng chỉ FSSC 2200 của Úc… ưu điểm của loại bao bì giấy khi đóng gói những sản phẩm là thực phẩm đó là sự cân bằng tự nhiên giữa môi trường bên trong và bên ngoài, giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm từ khi sản xuất tới khi chế biến.
2. Đơn Vị Sản Xuất:
Là cơ sở uy tín nhất về Mỳ Chũ tại địa phương, được Đài truyền hình Việt Nam VTV1 vinh danh là cơ sở sản xuất thực phẩm an toàn, MỲ CHŨ THUẬN HƯƠNG, xã Nam Dương, huyện Lực Ngạn, tỉnh Bắc Giang, luôn đặt mục tiêu sản xuất sản phẩm mỳ gạo Thuần Khuyết Hương Vị Thiên Nhiên.
3. Thông Tin Liên Hệ:
Điện thoại: 0949.658.987 – 0944.264.585
Email: mychugreen@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/mychuoganic/