Đưa đặc sản Bắc Giang đến với người tiêu dùng Thủ đô

Vải thiều Lục Ngạn và các đặc sản sản Bắc Giang như: mỳ gạo Chũ, mật ong, phấn hoa…, đang được quảng bá và đưa tới tận tay người tiêu dùng Hà Nội.

Tuần lễ Vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội năm 2019 với chủ đề “Chắp cánh thương hiệu – Kết nối cung cầu” nhằm đẩy mạnh quảng bá, đưa sản phẩm vải thiều Lục Ngạn chính hiệu đến với người tiêu dùng Thủ đôChiều 7/6, UBND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Tuần lễ Vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội năm 2019. 
Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Các sự kiện tổ chức hằng năm đã tạo được hiệu ứng lan tỏa, góp phần khẳng định thương hiệu, mở rộng phân phối tiêu thụ, nâng cao giá trị và sức cạnh tranh vượt trội của sản phẩm vải thiều Lục Ngạn ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Ông Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Lục Ngạn phát biểu tại sự kiệnÔng Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Lục Ngạn cho biết, Lục Ngạn được biết đến với nhiều sản phẩm đặc trưng; trong đó có vải thiều, cam, bưởi, mì gạo Chũ…
Các sản phẩm được quảng bá, giới thiệu và bán tại tuần lễ là những sản phẩm sạch, có chất lượng cao được lựa chọn, đóng gói chuẩn hóa, có tem nhãn truy suất nguồn gốc. Riêng vải thiều là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩnVietGAP, GlobalGAP.

Giấy chứng nhận Đăng ký chỉ dẫn địa lý vải thiều Lục Ngạn

Trong dịp này nhiều đặc sản của tỉnh Bắc Giang cũng được giới thiệu Năm nay, tổng sản lượng vải thiều Lục Ngạn đạt khoảng 80.000 tấn; trong đó vải chín sớm 13.000 tấn, vải thiều chính vụ 67.000 tấn.
Nguồn: https://vovgiaothong.vn/dua-dac-san-bac-giang-den-voi-nguoi-tieu-dung-thu-do

0944 264 585
Hotline 1
Hotline 2