1. 3 LÝ DO CHỌN MÀU CỦA MÌ RAU
*** Đầu tiên về MÀU SẮC:
Người dùng mục tiêu mà chúng tớ hướng tới là trẻ em, mầm non tương lai của chúng ta. Những chồi non lười ăn rau nhưng lại hứng thú với sắc màu. Vậy là mục tiêu về bộ sản phẩm mì rau củ phải đa dạng màu sắc này để thu hút mấy bạn ấy nhẩy liên hồi ở trong đầu. Và rồi tụi mình chọn: Màu đỏ của củ dền, xanh của chùm ngây, mè đen, màu khoai lang tim tím, xanh dương của đậu biếc, bí đỏ vàng tươi.
Chúng mình gọi đó là vườn rau củ đa sắc màu, nhiều hương vị để cả gia đình sẽ có trải nghiệm thú vị trong gian bếp nhà mình.
*** Tiếp đến về DINH DƯỠNG:
1. . Chùm ngây: siêu thực phẩm dồi dào các vi chất dinh dưỡng thiết yếu (sắt, can xi, photpho, kali…) và chất xơ đã được khoa học chứng minh. Những vi chất này có tác dụng trực tiếp đến sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể.
2. Bí đỏ:
– Giàu caroten, trong cơ thể chất này được chuyển hóa thành vitamin A để duy trì thể lực bình thường. Chất khoáng, canxi, kali, natri trong bí đỏ đặc biệt tốt cho phát triển chiều cao của trẻ.
3. Mè đen (vừng đen)
– Giàu chất xơ, thành phần khoáng như kali, canxi, phốt pho, magiê và các vitamin B6, axit folic, tryptophan khác trong vừng tốt cho tiêu hóa.
4. Đậu biếc
– Chứa nhiều hợp chất hữu cơ, đáng chú ý là hai hoạt chất: anthocyanin (một loại flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
5. Khoai lang tím:
– Khoai lang được xem như nguồn cung cấp calo chủ yếu (175 calo/100g), protein, các vitamin, khoáng chất góp phần quan trọng trong dinh dưỡng của con người.
6. Củ dền: có một lượng sắt dồi dào, giúp bé phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt.
*** Cuối cùng NGUỒN NGUYÊN LIỆU:
Bí đỏ, khoai lang, mè đen, củ dền là những loại rau củ quen thuộc, dễ trồng và cho năng suất cao ở Việt Nam. Sản xuất Mì rau củ là một cách để tận dụng và phát triển nguồn nông sản Việt.
Hơn nữa kết hợp với tụi mình là Dalahouse, đơn vị cung cấp các loại bột đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ như: bột đậu biếc, bột khoai, bột bí đỏ, củ dền… Các loại bột rau củ thơm nức mũi, không chỉ nhờ công nghệ sấy lạnh mà còn được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ. Các loại rau đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn hạt giống, đất trồng tới khâu thu hoạch, sản xuất. Hạt giống nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng nên mình rất yên tâm khi cùng Trâm làm ra sản phẩm mì rau củ, mang sự tiện dụng mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tới tay khách hàng.
Đó là 3 lý do mà MoriS chọn nguyên liệu để làm lên mì rau củ.